NEWS

ENG

2019.10.15_VIETNAM eva.VN_ article _

WriterSJNAIL Hit742 Date2022.05.12
2019.10.15_VIETNAM eva.VN_ article _"Lolva Beauty & Academy kí kết hợp tác cùng Hiệp hội Làm đẹp Hàn Quốc KBF và SJ Nail"

Lolva Beauty & Academy kí kết hợp tác cùng Hiệp hội Làm đẹp Hàn Quốc KBF và SJ Nail
Ngày 09/10/2019 16:00 PM (GMT+7)
Sáng ngày 06/10/2019, Lolva đã chính thức khai trương cơ sở đầu tiên tại cung đường làm đẹp nổi tiếng nhất nhì Quận 10 – 404 Cao Thắng nối dài, phường 12, quận 10, Tp. HCM.
Sự kiện khai trương được dẫn dắt bởi beauty blogger MC Mi Soa cùng sự góp mặt nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như siêu mẫu My Lê, diễn viên Kiều Trinh, cặp đôi vàng Tuyệt đỉnh song ca Thu Trang – Trần Vũ. Dàn đại biểu khách mời danh dự từ Hàn Quốc gồm Giám đốc Lee Don Jin, đại diện Công ty TNHH SJ Nail và bà Cho Sun Ah, Chủ tịch Tổng Hiệp hội làm đẹp Hàn Quốc KBF.

Lolva Beauty amp; Academy kí kết hợp tác cùng Hiệp hội Làm đẹp Hàn Quốc KBF và SJ Nail - 1

Lolva ra đời với mong muốn tạo cho mình sự khác biệt bằng chính “Công sức của tình yêu và tâm huyết” dành cho khách hàng, dành cho lí tưởng góp phần phát triển ngành Beauty và nuôi dưỡng vẻ đẹp của người phụ nữ Việt. Với các máy móc công nghệ tiên tiến hiện đại cùng các liệu trình làm đẹp được nghiên cứu và kiểm định bởi chuyên gia danh tiếng của hiệp hội KBF, bên cạnh đó Lolva còn sở hữu đội ngũ  tư vấn viên nhiệt tình, am hiểu và đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, năng động, vui tính. Chúng tôi muốn mang đến cho quý khách sự hài lòng và những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Lolva Beauty & Academy.
1004
NAIL