NEWS

ENG

2019.01.08_ASIANET news article_ Lupine sẽ tham gia Beautycare Expo 20…

WriterSJNAIL Hit595 Date2022.05.12
Tăng cường vị thế thương hiệu toàn cầu của công ty

Lupine, một thương hiệu móng tay cao cấp của SJ Nail, công ty làm đẹp đại diện của Hàn Quốc nổi danh với "móng tay thiên thần", đã thông báo công ty sẽ tham gia Beautycare Expo, được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế tại Hà Nội, Việt Nam từ ngày 9 đến 12 tháng 1 năm 2019. Thương hiệu nail nổi tiếng của Hàn Quốc cũng đã công bố quyết định tiến vào thị trường Việt Nam.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20190107/2338693-1

Giám đốc điều hành SJ Nail Don-jin Lee nói: "Chúng tôi rất vui được gặp khách hàng Việt Nam lần đầu tiên thông qua Lupin, thương hiệu móng đại diện của Hàn Quốc và FIXME, thương hiệu màu bán vĩnh viễn. Việt Nam, một trong những quốc gia trung tâm trong khu vực ASEAN, đã có nhiều hoạt động trao đổi với Hàn Quốc. Việt Nam là một thị trường đầy hứa hẹn vì Việt Nam có những xu hướng làm đẹp tương tự Hàn Quốc. Ngoài ra, đặc điểm mạnh nhất của Lupin là sự ổn định của công ty thông qua các nguyên liệu không độc hại và đảm bảo vệ sinh, và chúng tôi có một mục tiêu cuối cùng là các sản phẩm Lupin sẽ được khách hàng yêu thích tại Việt Nam bởi vì chúng tôi đã chuẩn bị tiến vào thị trường Việt Nam từ lâu. "

SJ Nail đã cân nhắc về việc thâm nhập thị trường Việt Nam, tiến hành nghiên cứu thị trường về thị trường làm đẹp Việt Nam từ nhiều năm trước. Lupine, thương hiệu đại diện của SJ Nails, là thương hiệu móng tay cao cấp của Hàn Quốc được sinh ra với mô típ hoa lupine có hiệu quả loại bỏ độc tố. "Trí tưởng tượng hạnh phúc từ đôi bàn tay bạn"là khẩu hiệu của Lupine.

Lupine đang trở nên phổ biến ở Hàn Quốc với một loạt các sản phẩm chăm sóc móng, chẳng hạn như bộ sưu tập sơn móng tay gel, miếng dán móng tay, phụ kiện móng tay để trang trí móng tay phù hợp với xu hướng toàn cầu mỗi mùa, tẩy gel và đèn gel. Ngoài ra, công ty đang phát triển nhanh chóng khi thương hiệu móng tay toàn cầu thông qua các hoạt động xuất khẩu sang các thị trường làm đẹp như Brazil và Đài Loan, ngoài thị trường Mỹ.

27 loại miếng dán móng tay Lupine Gel phổ biến ở Hàn Quốc sẽ được trưng bày tại Beautycare Expo 2019 tại Hà Nội, Việt Nam.

Miếng dán móng tay Lupine Gel mà Lupine lần đầu tiên ra mắt mùa đông này được chia thành 9 loại nhãn dán mờ và 18 loại gel bóng dán móng tay. Những nhãn dán này bao gồm các mẫu trang trí móng tay khác nhau, chẳng hạn như họa tiết dệt kim, họa tiết ca-rô và trang sức nghệ thuật, tùy thuộc vào thị hiếu cá nhân và phong cách.Miếng dán móng tay Lupine Gel cũng rất nhẹ. Các miếng dán này có lợi thế về độ bền, có thể giữ được trong khoảng 52 tuần.

Đại diện Lupine cho biết: "Miếng dán móng tay Lupine Gel có thể được sử dụng một cách an toàn vì sản phẩm được chứng nhận bởi KCL, Phòng kiểm định phù hợp Hàn Quốc và SGS, một công ty chứng nhận chất lượng quốc tế. "

Nhờ các dòng thiết kế khác nhau và sự ổn định của sản phẩm, các miếng dán móng tay Lupine Gel có sẵn ở Brazil, Nhật Bản và Thái Lan.

Đại diện SJ Nail cho biết họ sẽ tiếp tục giới thiệu sản phẩm vào thị trường Việt Nam sau Beautycare Expo: "Chúng tôi dự định gặp gỡ người mua và tuyển dụng nhà phân phối tham gia Cosmobeaute Vietnam 2019, đang được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 18 đến 20 tháng 4 sau Beautycare EXPO 2019 tại Hà Nội, Việt Nam. "
1004
NAIL